KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TRI THỨC VIỆT (TTV)

KỶ NIỆM 14 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH TRI THỨC VIỆT (TTV)

Vào ngày 13 tháng 08 năm 2023, Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) – Thành viên của Allinial Global, đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 14 năm thành lập (từ ngày 13/08/2009 đến ngày 13/08/2023).

Hình tập thể nhân viên Công ty

Sự kiện này đặc biệt được tổ chức nhằm nâng cao giá trị văn hóa của Công ty, với tinh thần cốt lõi “Chính trực – Trách nhiệm – Đoàn kết”. Đây là hoạt động nội bộ nhằm tôn vinh sự cống hiến không ngừng của toàn thể những cá nhân đã và đang góp phần vào thành công của TTV.

Với hành trình xây dựng và trưởng thành qua 14 năm, TTV đã không ngừng phát triển và đạt được những thành tựu quan trọng. Hiện nay, TTV đã mở rộng với trụ sở chính tại Bình Dương và hai chi nhánh độc lập (Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh và Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội), với một đội ngũ gồm khoảng 60 nhân viên chính thức. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn, thuế và nhiều lĩnh vực hỗ trợ khác cho hơn 450 tổ chức và doanh nghiệp trải dài khắp cả nước.

Nhân dịp kỷ niệm này, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đã luôn tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ khác mà chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng tới sự hỗ trợ và hợp tác mà Quý vị đã dành cho chúng tôi.

Sự tin tưởng mà Quý vị đã dành cho chúng tôi là nguồn động viên vô cùng quý báu, thúc đẩy tập thể TTV tiếp tục trưởng thành và phát triển. Chúng tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp đến Quý vị lãnh đạo, cũng như đến tất cả các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng TTV, mong rằng sẽ có một hành trình phát triển ngày càng thịnh vượng và bền vững.

Ban Giám đốc cắt bánh sinh nhật

Tặng quà cho Nhân viên có thời gian thâm niên trên 5 năm.

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorEnglishChinaVietnam