Hội Nghị Châu Á Thái Bình Dương – Allinial Global 2018

Hội Nghị Châu Á Thái Bình Dương – Allinial Global 2018

Đại diện Công ty TNHH Tri Thức Việt – Bà Ngô Hồng Hạnh đã tham dự Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương của Allinial Global tổ chức tại Hong Kong từ ngày 29/04/2018 đến ngày 01/05/2018.

Hội Nghị Châu Á Thái Bình Dương – Allinial Global 2018

Hội Nghị Châu Á Thái Bình Dương – Allinial Global 2018

Hội nghị tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các thành viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp. Qua đó, các thành viên tạo dựng mối quan hệ gắn bó, liên kết và hợp tác trong kinh doanh và hoạt động nghề nghiệp.

Chương trình hội nghị năm nay có phần trình bày mở rộng “The Perfect Firm” nhằm giúp những thành viên tham dự phát triển công ty của họ một cách hoàn hảo thông qua việc phản ánh nhu cầu và thách thức cụ thể mà công ty đang phải đối mặt để thiết kế một kế hoạch chi tiết hiệu quả cho tương lai của công ty. Ngoài ra, Chương trình cũng có các phiên thảo luận các chủ đề trong khu vực cũng như các cuộc thảo luận bàn tròn để có thể chia sẻ các phương pháp hay nhất và tìm hiểu cách thức các công ty khác trên toàn cầu Châu Á Thái Bình Dương đang xử lý.

Hội nghị đã thu hút 25 thành viên với tất cả 44 người tham dự không chỉ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương mà cả ở Mỹ và Châu Âu. Hội nghị đã tổng kết hoạt động trong năm qua. Kết quả đầu năm 2018, Allinial Global đã có 137 công ty thành viên đến từ 50 quốc gia. Doanh thu lên đến 2,55 tỷ đô la Mỹ đứng thứ 3 Hoa kỳ và đứng thứ 5 toàn cầu, với 3.106 Partners và 13.990 nhân viên. (vui lòng xem chi tiết bảng xếp hạng tại Bản tin kế toán quốc tế tháng 2 năm 2018

http://www.agn.org/AGN/INTL/IAB/Feb2018.pdf

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorEnglishChinaVietnam