TTV hợp tác với AVALARA INC. (USA) – Giải pháp tự động thuế bán hàng toàn cầu

TTV hợp tác với AVALARA INC. (USA) – Giải pháp tự động thuế bán hàng toàn cầu

Khi thế giới thoát dần ra khỏi cơn đại dịch và với một cuộc suy thoái kinh hoàng sắp xảy ra, các doanh nghiệp cần cẩn thận và không nên xem nhẹ việc tuân thủ thuế vì mức phạt có thể làm mất một phần lợi nhuận đáng kể.

Đội ngũ nhân viên đang phát triển của chúng tôi không ngừng tìm cách mang lại nhiều giá trị hơn cho Quý khách hàng. Kể từ khi thành lập năm 2009, chúng tôi đã sử dụng công nghệ mới nhất để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tuân thủ thuế và dịch vụ kế toán chất lượng cao. Trong những năm qua, chúng tôi đã hợp tác với một số công ty công nghệ vì những mục đích này. Tiếp nối điều đó, hôm nay chúng tôi vô cùng hào hứng thông báo một quan hệ đối tác mới với Avalara Inc. (USA), công ty dẫn đầu trong lĩnh vực tự động tính thuế bán hàng toàn cầu!

Avalara (được niêm yết trên thị trường chứng khoán Mỹ với mã chứng khoán AVLR) có trụ sở chính ở Seattle, USA, thành lập năm 2004 đã nghiên cứu để đơn giản hóa việc tuân thủ thuế bán hàng toàn cầu bằng việc sử dụng công nghệ tự đông hóa và các dịch vụ quản lý. Các giải pháp của Avalara gồm:

  1. Đăng kí thuế bán hàng đa quốc gia
  2. Phần mềm tính thuế bán hàng cho 180 quốc gia
  3. Quản lý tờ khai và chuyển tiền thuế bán hàng*
  4. Phân loại mã HS và tính thuế

*Dịch vụ chuyển tiền thuế chỉ áp dụng ở Mỹ, Canada, Châu Âu và Anh.

Công ty TNHH Tri Thức Việt cùng với Avalara hi vọng hỗ trợ Quý khách hàng trong việc đơn giản hóa việc tuân thủ thuế quốc tế. Chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp cho Quý Khách hàng 1 giờ tư vấn miễn phí để đánh giá tình trạng tuân thủ hiện tại và phát hiện ra liệu có bất kì khẽ hở nào có thể giải quyết bằng những tư vấn mang lại hiệu quả về chi phí và bằng các giải pháp công nghệ.

Vui lòng liên hệ với TTV để đặt lịch hẹn

Ms. Nguyen Ngoc Hoang Anh- Phòng quan hệ quốc tế
Phone: +84 914 699 768         Email: anhnnh@trithucviet.com.vn
Website: www.trithucviet.com.vn; www.avalara.com

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorEnglishChinaVietnam