Kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV)

Kỷ niệm 13 năm thành lập Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV)

Ngày 13 tháng 08 năm 2022, Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm thành lập (13/08/2009 – 13/08/2022) tại nhà hàng The Queen, Đường N10, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Do tình hình dịch bênh, nên Lễ kỷ niệm chỉ tổ chức nội bộ cho Cán bộ nhân viên Công ty.

Nhân kỷ niệm lần thứ 13 ngày thành lập Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV), Hội đồng thành viên và Ban Giám đốc Công ty gửi đến tập thể Cán bộ nhân viên đã và đang công tác tại Công ty những lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất.

Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc và tập thể Cán bộ nhân viên TTV xin trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ Kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ khác của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý vị lãnh đạo mạnh khỏe, kính chúc Quý khách hàng ổn định và phát triển bền vững.

Trải qua 13 năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao gian khó với nhiều thăng trầm, Công ty TTV đã không ngừng vươn lên đạt được nhiều thành quả đáng kể. Chặng đường 13 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để khẳng định một thương hiệu TTV có uy tín trên thị trường Kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết luôn luôn nâng cao chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp và là bạn đồng hành đáng tin cậy suốt thời gian hoạt động của Quý khách hàng.

Tặng hoa và quà lưu niệm cho nhân viên thâm niên

 

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorEnglishChinaVietnam