Allinial Global xếp thứ 2 trên thế giới!

Allinial Global xếp thứ 2 trên thế giới!

Bản tin kế toán quốc tế đã công bố kết quả Khảo sát thế giới năm 2020 và Allinial Global hiện được xếp hạng là hiệp hội kế toán lớn thứ hai trên thế giới.

ATLANTA, GEORGIA ngày 9 tháng 3 năm 2020 – Sau khi đạt mức tăng trưởng 36% cho năm 2019 và vượt 4 tỷ đô la doanh thu, Allinial Global vui mừng thông báo đã được xếp hạng là hiệp hội kế toán lớn thứ hai thế giới.

Nâng tầm là một chủ đề then chốt của Allinial Global trong những năm gần đây và cột mốc quan trọng này phản ánh sự thành công đáng chú ý của Hiệp hội và khả năng cân bằng khi mở rộng nhanh chóng, tập trung vào chất lượng và dịch vụ khách hàng. Kể từ khi đổi tên thương hiệu thành Allinial Global vào tháng 11 năm 2015 với doanh thu dưới 2 tỷ đô la, chưa tới 100 thành viên và có mặt ở chỉ 15 quốc gia, Allinial Global hiện đã đạt 4,11 tỷ đô la doanh thu của tập thể và tăng thành viên lên 229 công ty tư vấn và kế toán độc lập đại diện cho 76 quốc gia trên toàn cầu.

Trong quá trình tăng trưởng đặc biệt này, Allinial Global tiếp tục thu hút được sự hoan nghênh của quốc tế vì tư duy lãnh đạo tiến bộ và sự tập trung sáng tạo vào khách hàng. Được vinh doanh là Hiệp hội của năm 2018 và Hiệp hội ngôi sao đang lên 2019 theo Bản tin kế toán quốc tế, Allinial Global đã khép lại kỷ niệm 50 năm của mình để hướng tới tương lai và có rất nhiều sáng kiến ​​thú vị vào năm 2020.

“Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là to lớn. Sự tăng trưởng của chúng tôi là kết quả của một chiến lược có chủ ý, và quan trọng hơn là việc thực hiện nó. Nhờ những nỗ lực tận tụy của đội ngũ Allinial Global, chúng tôi không chỉ thành công mà còn thay đổi ngành công nghiệp. Đó là một niềm vui và vinh dự khi thấy tầm nhìn của chúng tôi về mô hình tập trung vào khách hàng, tập trung vào thành viên trở thành hiện thực.”

  • Terry Snyder, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Allinial Global.

Về Allinial Global:

Allinial Global là một hiệp hội được thành lập nhằm hướng tới sự thành công của các thành viên là công ty tư vấn và kế toán độc lập. Được thành lập vào năm 1969, liên kết chiến lược này của các công ty kế toán độc lập có sứ mệnh thúc đẩy sự độc lập, lợi nhuận và cải tiến liên tục của các thành viên. Allinial Global có hai trăm hai mươi chín thành viên đang phát triển mạnh mẽ tại các khu vực trên khắp thế giới tạo ra hơn 4 tỷ đô la doanh thu tập thể. Thông qua các liên lạc viên có kết nối rộng khắp Châu Mỹ, EMEIA (Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và Châu Phi) và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các thành viên của Allinial Global cam kết cung cấp giải pháp cho khách hàng nhanh chóng nhất, linh hoạt nhất và lấy khách hàng làm trọng tâm ở mọi lúc, mọi nơi.

Đối với các câu hỏi của báo chí về Allinial Global, vui lòng liên hệ:

Terry Snyder, Chủ tịch & Giám đốc điều hành

Điện thoại: 770.279.4560 | E-mail: tsnyder@allinialglobal.com

Source: Allinial Global

 

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorEnglishChinaVietnam