Allinial Global đạt mức tăng trưởng ấn tượng ở Châu Á- Thái Bình Dương

Allinial Global đạt mức tăng trưởng ấn tượng ở Châu Á- Thái Bình Dương

Việt Nam, ngày 23 tháng 3 – Theo kết quả khảo sát thế giới 2021 phát hành gần đây của Bản tin kế toán quốc tế Bulletin, hiện tại Allinial Global là hiệp hội kế toán lớn thứ 4 trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Bất chấp những thách thức bất ngờ của đại dịch trong năm 2020, hiệp hội đã công bố doanh thu của các thành viên ở khu vực Châu Á- Thái Bình Dương tăng ấn tượng 45%. Trong đó, Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) là thành viên của Hiệp hội Allinial Global từ năm 2017.

Ngoài việc là một hiệp hội dẫn đầu khu vực, Allinial Global vẫn là ứng cử viên hàng đầu trên toàn cầu, một lần nữa xếp hạng là hiệp hội kế toán lớn thứ 2 thế giới theo Khảo sát thế giới IAB trong năm nay. Dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch kiêm giám đốc điểu hành Mark Koziel, hiệp hội đưa ra kế hoạch chiến lược mới đầy táo bạo để củng cố vị trí trên thị trường toàn cầu trong khi vẫn đáp ứng nhu cầu của các công ty thành viên một cách toàn diện và mang tính chuyển đổi. Một phần của tầm nhìn này chính là hiệp hội sẽ tiếp tục chuyên tâm vào dịch vụ và thể hiện trong 5 lĩnh vực trọng tâm chính trong khi vẫn tìm kiếm các công ty có tầm quốc tế lớn để thúc đẩy cơ hội thương mại và hợp tác giữa các công ty thành viên.

Từ khi đổi thương hiệu vào năm 2015 với doanh thu ít hơn 2 tỉ đô la Mỹ, chưa đến 100 thành viên và chỉ hiện diện ở 15 quốc gia, Allinial Global đã phát triển ổn định thông qua xếp hạng của Khảo sát thế giới IAB và tăng trưởng nhảy vọt. Hiện doanh thu của tập thể vượt hơn 4 tỉ đô la Mỹ, hiệp hội gồm 248 công ty tư vấn kế toán, kiểm toán độc lập, đại diện cho 85 quốc gia trên thế giới.

 “ Chúng tôi vui mừng khi nhìn thấy mức tăng trưởng ấn tượng của khu vực Châu Á-Thái Bình Dương. Ngoài việc, phản ánh sức mạnh và chất lượng của các công ty thành viên khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, mức tăng trưởng cũng cho thấy các thành viên trong khu vực như Công ty TNHH Tri Thức Việt có khả năng cộng tác để cạnh tranh hiệu quả hơn và tạo ra những cơ hội hứng thú cho khách hàng”.

—Mark Koziel, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành, Allinial Global

Về Tri Thức Việt

Công ty TNHH Tri Thức Việt được thành lập từ năm 2009 bởi các cộng sự làm việc trong công ty kiểm toán là thành viên của Hiệp hội quốc tế. Dịch vụ chính của TTV là kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và tư vấn doanh nghiệp

 

Đối với các câu hỏi của báo chí liên quan đến Tri Thức Việt, vui lòng liên hệ:

Ông Phạm Như Đồng – Giám đốc điều hành

Điện thoại: +84 918431802 | Email: dongpn@trithucviet.com.vn

 

Về hiệp hội Allinial Global

Allinial Global là một hiệp hội được thành lập nhằm hướng tới sự thành công của các thành viên là các công ty tư vấn và kế toán độc lập. Được thành lập vào năm 1969, liên kết chiến lược này của các công ty kế toán độc lập có sứ mệnh thúc đẩy sự độc lập, lợi nhuận và cải tiến liên tục của các thành viên. Allinial Global có hai trăm bốn mươi tám thành viên đang phát triển mạnh mẽ tại các khu vực trên khắp thế giới tạo đạt hơn 4 tỷ đô la doanh thu tổng hiệp hội. Thông qua các liên lạc viên tận tâm của khu vực có kết nối rộng khắp Châu Mỹ, EMEIA (Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và Châu Phi) và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các thành viên của Allinial Global cam kết cung cấp giải pháp cho khách hàng nhanh chóng nhất, linh hoạt nhất và lấy khách hàng làm trọng tâm ở mọi lúc, mọi nơi.

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorEnglishChinaVietnam