Hội Nghị Châu Á Thái Bình Dương Của Allinial Global Năm 2019 Tại Thái Lan

Hội Nghị Châu Á Thái Bình Dương Của Allinial Global Năm 2019 Tại Thái Lan

Hội nghị định kỳ hàng năm của khu vực Châu Á Thái Bình Dương (APAC) của Allinial Global năm nay được tổ chức tại Thái Lan từ ngày 28-30/04/2019. Đại diên công ty TNHH Tri Thức Việt (thành viên tại Việt Nam) do bà Hạnh đã tham dự và trình bày bài thuyết trình với nội dung liên quan đến tình hình thị trường, kinh doanh và những điểm mới về ngành kế toán – kiểm toán ở Việt Nam đến các thành viên tham dự.

APAC năm nay thu hút gần 70 người tham dự đến từ các Công ty thành viên ở các quốc gia. Ngoài những vấn đề trình bày về nhưng kỹ thuật mới trong ngành và giải pháp số cho Khách hàng, hội nghị năm nay tập trung theo chủ đề “Thu hút và hợp tác” (Engaging & Collaboration) thông qua tổ chức các Cộng đồng thực hành (Community of Practice) theo 4 chủ đề chính: Kiểm toán, Thuê ngoài kế toán, Thuế và Tài chính doanh nghiệp. Mục đích của các Cộng đồng này nhằm tạo sự kết nối thân thiết và gần gũi hơn cho các thành viên để họ có thể mạnh dạn chia sẻ ý kiến, kinh nghiệm cũng như tìm kiếm cơ hội hợp tác, mang lại lợi ích cho nhau.

Đây được xem như là một động thái tích cực của Allinial Global từng bước tạo ra nhiều cơ hội và sân chơi để các thành viên thể hiện mình kể từ khi Allinial Global được vinh danh là Hiệp hội của năm vào năm 2018 bởi Hiệp hội Kế toán và Báo cáo Quốc tế.

Hình chụp tập thể các thành viên tham dự (nguồn Allinial Global)
Delegates of the conference in Thailand (source: Allinial Global)

Quan cảnh hội nghị (nguồn: Allinial Global)
Conference view (source: Allinial Global)

Allinial Global là một hiệp hội với thành viên là các công ty tư vấn và kế toán độc lập thành công. Được thành lập vào năm 1969, liên kết chiến lược của các công ty kế toán độc lập hợp pháp này có sứ mệnh thúc đẩy sự độc lập, lợi nhuận và cải tiến liên tục của các thành viên. Allinial Global có 191 (một trăm chín mươi mốt thành viên) đã và và đang phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới tạo ra khoảng 3 tỷ đô la doanh thu. Thông qua các chuyên viên liên lạc khu vực có kết nối rộng khắp Châu Mỹ, EMEIA (Châu Âu, Trung Đông, Ấn Độ và Châu Phi) và khu vực Châu Á Thái Bình Dương, các thành viên của Allinial Global cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng một cách nhanh nhất, linh hoạt và giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn: Allinial Global

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorVietnamChinaEnglish