Dịch vụ lập tờ khai giao dịch liên kết

Dịch vụ lập tờ khai giao dịch liên kết

Thực tế hiện nay, công tác thanh kiểm tra về các giao dịch liên kết được Nghành thuế thực sự được chú trọng. Theo Nghị định 20/2017/NĐ-CP (Nghị định 20) được ban hành, cùng với đó Thông tư 41/2017/TT-BTC (Thông tư 41) hướng dẫn chi tiết về kê khai các giao dịch liên kết có hiệu lực.

Các doanh nghiệp cần chuẩn bị thực hiện lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết, kê khai các giao dịch liên kết theo quy định tránh phát sinh thêm số thuế phải nộp và hơn thế nữa có thể bị ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty nói riêng và toàn bộ tập đoàn nói chung.

 

Nghị định 20 và Thông tư 41 ban hành đòi hỏi doanh nghiệp, hãng (Người nộp thuế) cần phải minh bạch hơn. Đặt thêm nhiều gánh nặng tuân thủ và yêu cầu cung cấp thông tin. (Như Báo cáo lợi nhuận liên quốc gia, Hồ sơ quốc gia, Hồ sơ thông tin tập đoàn toàn cầu).

Tri Thức Việt (TTV) là một trong số ít những doanh nghiệp đầu tiên cung cấp dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết ở Việt Nam. Với đội chuyên gia giàu kinh nghiệm am hiểu sâu trong các lĩnh vực tư vấn giá chuyển nhượng. Hơn thế nữa, chúng tôi đã từng giải quyết nhiều tình huống phức tạp giúp khách hàng trong suốt quá trình chuyển giá.

Điểm khác biệt của chúng tôi, cơ sở dữ liệu dùng để so sánh trong Hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết được cung cấp bởi các công ty chuyên về dữ liệu UY TÍN nhất trên TOÀN CẦU, từ đó giúp hồ sơ xác định giá trong giao dịch liên kết mang tính đảm bảo cao nhất trong trường hợp phải giải trình với cơ quan thuế.

Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết của TTV luôn hướng tới chất lượng dịch vụ, uy tín với khách hàng nhằm thiết lập mối quan hệ lâu dài. Đến với TTV không chỉ đơn thuần cung cấp Dịch vụ lập hồ sơ xác định giá giao dịch liên kết, mà còn tập trung nhiều tới các dịch vụ tư vấn hỗ trợ. Với sự quan tâm sâu sắc và sự am hiểu về thị trường trong nước và khu vực, TTV hỗ trợ doanh nghiệp đạt được sự thành công lớn nhất.

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorVietnamChinaEnglish