Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) kỷ niệm 9 năm thành lập

Công ty TNHH Tri Thức Việt (TTV) kỷ niệm 9 năm thành lập

Ngày 13/08/2018, Ban Lãnh đạo Công ty Tri Thức Việt và Công đoàn tổ chức kỷ niệm 09 năm thành lập Công ty.

Trong không khí vui vẻ, hân hoan, nhiều cảm xúc trong ngày kỷ niệm thành lập Công ty. Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty, Ông Phạm Như Đồng đã cảm ơn sự giúp đỡ của các Cơ quan nhà nước, cảm ơn sự hợp tác của các đối tác, cảm ơn các Sở Ban Ngành và các Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Công ty trong thời gian qua, cảm ơn sự nhiệt tình, đoàn kết, gắn bó, cống hiến công sức của tập thể nhân viên để Tri Thức Thức Việt có những thành quả ngày hôm nay. Ông mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan Nhà nước, các Sở Ban ngành, sự tin tưởng của Khách hàng, sự gắn bó và cống hiến của tập thể nhân viên trong thời gian tới.

Trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty đã từng bước khẳng định mình là đơn vị chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ Kiểm toán, Kế toán, Tư vấn thuế, Tư vấn Doanh nghiệp uy tín và chất lượng. Với hệ thống gồm 7 văn phòng gồm: Bình Dương, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang, Bình Định, Phú Yên, Tây Ninh, TTV có cung cấp các dịch vụ trên phạm vi cả nước.

Cuối năm 2017, Công ty có 63 cán bộ và nhân viên đang làm việc, TTV là thành viên của Allinial Global – Allinial Global có trụ sở tại Hoa Kỳ. Allinial Global có 137 Công ty thành viên với 383 trụ sở và chi nhánh hoạt động trên 50 Quốc gia, số Partners là 3.106, tổng nhân viên là 13.990, doanh số năm 2017 của Allinial là hơn 2,5 tỷ $, đứng thứ 5 toàn cầu và thứ 3 ở Mỹ. (www.allinialglobal.com).

Toàn thể nhân viên có mặt chụp hình lưu niệm

Lãnh đạo Công ty trao phần thưởng cho nhân viên có thời gian thâm niên trên 6 năm

Chủ tịch HĐTV Công ty đến từng bàn tiệc, cảm ơn và chia sẽ niềm vui với nhân viên

 

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorVietnamChinaEnglish