Allinial Global được vinh danh Hiệp hội của năm

Allinial Global được vinh danh Hiệp hội của năm

Ngày 5 tháng 10 năm 2018 tại ATLANTA, GEORGIA – Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Allinial Global đã được Hiệp hội Kế toán và Báo cáo Quốc tế vinh danh tại Diễn đàn & Giải thưởng Kế toán số 2018.

Mỗi năm Hiệp hội Kế toán và Báo cáo Quốc tế thành lập một ban giám khảo độc lập để đánh giá các ứng viên trong 19 hạng mục giải thưởng nhằm tôn vinh sự xuất sắc, đổi mới và lãnh đạo tư tưởng trong thị trường kế toán toàn cầu. Những người vào chung kết và chiến thắng năm 2018 đã được công bố trong đêm tiệc tại khách sạn Waldorf Hilton ở Luân Đôn vào ngày 4 tháng 10 năm 2018.

Giải thưởng Hiệp hội của năm ghi nhận việc thực hiện các chiến lược tăng trưởng có lợi nhuận và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao. Allinial Global đã được lựa chọn vì sự tăng trưởng vượt bậc (42% trong năm 2017) và những thành tựu gần đây trong một số lĩnh vực chiến lược và hoạt động. Thông qua những nỗ lực này, Hiệp hội đã tăng doanh thu lên hơn 2,5 tỷ đô la và mở rộng sự hiện diện địa lý của mình đến 65 quốc gia trên toàn thế giới.

“Chúng tôi hoàn toàn vui mừng được vinh danh là Hiệp hội của năm, và tôi không thể không tự hào hơn về đội ngũ của mình và những thành tựu của chúng tôi trong 12 tháng qua. Đây là một vinh dự to lớn khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc xây dựng một hiệp hội kế toán quốc tế theo định hướng thành viên và tập trung vào khách hàng trên thế giới. ”

– Terry Snyder, Chủ tịch và CEO, Allinial Global

Nguồn: Allinial Global

Tác giả bài viết

Tri Thức Việt administratorVietnamChinaEnglish